Xe ba gác chuyển nhà giá rẻ nhất địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật:27/09/2017

Xin chào quý khách,

Chúng tôi là dịch vụ vận chuyển hàng hóa lâu năm bằng xe ba gác tại thành phố Hồ Chí Minh, gồm các tài xế ba gác tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm và thông thuộc từng ngõ ngách trong thành phố. Qua thời gian hoạt động, chúng tôi cũng đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải đa loại, với nhiều loại vận tải khác nhau nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu chuyển nhà cũng như vận chuyển hàng hóa tại địa bàn nơi đây.

Vì sao nên chọn xe ba gác chở hàng mà không phải xe tải?

+ Hiện nay đã có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ nước ngoài bắt đầu bước vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với chi phí dịch vụ khá cao đồng thời tồn tại một số khác biệt trong văn hóa cũng như môi trường, phong cách và quy trình làm việc, dẫn đến sự không phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam. Ngược lại, dùng xe ba gác chuyển nhà thì giá cả chi phí lại rất rẻ, hợp với túi tiền của mọi người, ngay cả sinh viên, học sinh.

+ Xe ba gác là một phương tiện phổ biến nhất ở TP Hồ Chí Minh vì đặc tính cấu tạo xe nhỏ gọn để vào các ngỏ hẻm nhỏ mà phương tiện vận tải khác không vào được.

 

Xe ba gác chuyển nhà giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

 

+ Đóng gói, phân loại, bốc xếp một cách tận tình, thân thiện, thật thà. Với phương châm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

+ Trang thiết bị vận chuyển hiện đại, có thể chở hàng hóa với số lượng lớn.

+ Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe ba gác chuyển nhà, chúng tôi còn nhận chuyển văn phòng trọn gói bằng xe ba gác, thuê xe ba gác theo hợp đồng, đảm bảo hầu hết các yêu cầu trên của khách hàng.

+ Nhanh chóng – chuyên nghiệp: Không chỉ vậy, công ty chúng tôi phân bố lực lượng ở rất nhiều nơi, do đó, các bạn sẽ không phải đợi lâu khi gọi dịch vụ xe ba gac cho hang. Gọi là đến ngay!

QUY TRÌNH VÀ CÁCH THỨC CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI:

Để đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, công ty chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển để đảm bảo tiến độ.

  1. Tiến hành tháo dỡ và lắp đặt đồ đạc theo đúng quy trình kỹ thuật nhằm đảm bảo tính chính xác, khoa học. Đồ đạc được sắp xếp vào các thùng carton, bọc giấy bọc chuyên dụng, có đánh số kí hiệu và ghi chú trên từng thùng hàng để không nhầm lẫn hoặc thất lạc.
  2. Đội ngũ giám sát giàu kinh nghiệm sẽ kết hợp chặt chẽ với quý khách hàng nhằm đáp ứng nhanh chóng việc điều phối, giao nhận hàng, kiểm đếm và xếp hàng để đảm bảo an toàn và giảm bớt nhân lực giao nhận cho gia đình bạn.
  3. Sau khi hoàn tất công việc, được sự nghiệm thu của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra tình trạng mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc, công ty sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa, đền bù 100% giá trị sản phẩm (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).

Phục vụ nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất là tất cả tiêu chí mà đội xe ba gác chuyển nhà mang lại cho quý khách. Chúng tôi hứa ngày càng hoàn thiện hơn nữa để mang đến những gì hài lòng nhất cho quý khách. Khi quý khách có bất cứ nhu cầu chuyển nhà cấp tốc bằng xe ba gác tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được thông báo lịch trình và chi phí nhanh chóng nhất. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Anh Vệ - Đội trưởng đội xe ba gác chuyển nhà.
Điện thoại: 0902440480 hoặc 08691644664.
Địa chỉ liên hệ: 737/51 Lạc Long Quân- Q Tân Bình-TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM