Giới Thiệu

Cập nhật: 11/4/2018 10:37:02 PM

Chào mừng quý khách hàng đến với dịch vụ xe ba gác chúng tôi 

Chuyển nhà/ chuyển văn phòng/ dọn kho xưởng/ chuyển hàng hóa đồng nghĩa với một chuỗi dài công việc nào là sắp xếp, đóng gói rồi đến chuyển đi và sắp xếp tại nhà mới. Quá nhiều công đoạn như vậy sẽ dễ dàng vượt ngoài khả năng của chúng ta, nhất là một người sống một mình như các bạn sinh viên hay công nhân. Việc vận chuyển hàng trăm kí hàng hóa, dĩ nhiên không phải một người là có thể hoàn thành được. Nhất là những gia đình neo đơn, có bé nhỏ, người lớn tuổi hoặc thiếu đi sự trợ giúp của những người đàn ông có sức khỏe để đảm đương việc nặng nhọc này. Nhưng nếu bạn không thể nhờ đến sự trợ giúp của người thân hay bạn bè thì phải làm sao? Lúc này hãy sử dụng dịch vụ chuyển hàng giá rẻ trọn gói của xebagac.net.vn nhé. Dịch vụ xe ba gác chở hàng hiện đang là một gói dịch vụ đang được khách hàng quan tâm. Chúng tôi nhận đóng gói, chuyển nhà, chuyển phòng trọ, văn phòng, chở hàng hóa cho khách hàng từ trung tâm đến các huyện ven TP. Hồ Chí Minh. Dù đó là nội thành hay các huyện ngoại thành HCM, chúng tôi cũng có lực lượng xe và tài xế đủ để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Vì sao nên chọn dịch vụ xe ba gác chở hàng của xebagac.net.vn? Chắc hẳn là điều khiến bạn quan tâm. Bởi tìm một đơn vị vận chuyển có thể mang đến sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho mình là điều chúng ta luôn mong muốn, phải không nào? Với phương châm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi sẽ luôn cố gắng đảm bảo việc giao nhận hàng được tiến hành trong phạm vi thời gian giao hàng theo thỏa thuận (chỉ vài giờ đồng hồ trong phạm vi nội thành). Nếu để xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù theo tỷ lệ phần trăm hư hại theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng. Chúng tôi còn chủ động được thời gian giao hàng chính xác, đúng thời hạn, không bị trễ nãi. Luôn thông báo lịch trình xe đi, thời gian đến và thời gian giao hàng trực tiếp cho khách hàng. Mỗi nhân viên đều nắm rõ về các quy tắc ứng xử và những tiêu chí vận chuyển đúng kỹ thuật cũng như kinh nghiệm đóng gói sao cho phù hợp nhất. Chính những điều này khiến chúng tôi tự tin khẳng định rằng sẽ luôn đảm bảo hàng hóa an toàn đến nơi đến chốn.

Cam kết tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa

Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lí nhất cho quý khách hàng yên tâm tin dùng, luôn mang đến cho quý khách mức chi phí tối thiểu nhất với dịch vụ tốt nhất đảm bảo toàn bộ quá trình vận chuyển luôn suôn sẻ và an toàn.

Uy tín chất lượng hàng đầu

Uy tín chất lượng là điều mà không chỉ người tiêu dùng, hay khách hàng cần đến mà chính những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cũng không ngừng nâng cao uy tín cho mình. Có thể nói, nhịp sống hiện đại luôn đòi hỏi chúng ta được sống đúng nghĩa với những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn luôn có thái độ lễ phép với quý khách hàng, có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách. Chúng tôi luôn làm việc tận tâm với phương châm vì lợi ích của Quý khách hàng. Quý khách hàng có thể an tâm về mọi mặt giá cả sự an toàn của hàng hóa cũng như chất lượng của dịch vụ.

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe ba gác hoặc mọi thắc mắc muốn liên hệ với chúng tôi xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng điều hành xebagac.net.vn 

Địa chỉ: 69 Năm Châu, Phường 11, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 090 606 30 40 (Anh Quốc - Quản lý đội xe ba gác)

Xe ba gác - Dịch vụ xe ba gác chuyên nghiệp Tp.HCM