Xe ba gác chuyển phòng trọ

Cập nhật: 11/4/2018 10:59:29 PM

Đối với đại đa số dân cư đang sinh sống tại những thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh thì không ai cũng có điều kiện để có một ngôi nhà cố định, mà họ phải thuê nhà theo một hạn kỳ nhất định. Nếu bạn thuộc vào bộ phận này thì chắc không còn quá xa lạ với công việc mang tên “chuyển nhà” rồi phải không nào. Bạn đã tìm được dịch vụ xe ba gác chuyển phòng trọ uy tín chưa? Xebagac.net.vn – địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp như chuyển nhà bằng xe ba gác, chuyển văn phòng trọn gói bằng xe ba gác và cho thuê xe ba gác chở hàng giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với chi phí dịch vụ đầy tính cạnh tranh, chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, xe ba gác được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ từng quý khách hàng dù là khó tính nhất. Nếu so sánh với việc bạn phải bỏ ra một khoản tiền để chuẩn bị cho việc tự di dời chỗ ở như mua vật dụng đóng gói, thuê phương tiện chuyên chở, tháo dỡ và lắp đặt lại vật dụng, thiết bị gia dụng... thì khẳng định với bạn rằng chi phí mà bạn sẽ dùng khi chọn sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói của xebagac.net.vn sẽ tiết kiệm hơn hẳn. Bên cạnh đó, nếu xét về mặt nhân lực thì mỗi một người sẽ có những công việc riêng, nên nếu phải bỏ ra một khoảng thời gian nhất định để cùng nhau thu dọn, vật lộn với đống đồ cần chuyển đi thì không hề đơn giản. Ngoài ra, bạn còn phải chuẩn bị những công cụ cần thiết để đóng gói cũng như dùng phương tiện gì để có thể vận chuyển hiệu quả và nhanh chóng nhất có thể.

 

Xe ba gác chuyển phòng trọ

 

Xebagac.net.vn hiện nay là một đơn vị vận chuyển đầy uy tín, chuyên nghiệp có đầy đủ những thông tin doanh nghiệp để bạn có thể gởi trọn niềm tin. Mỗi khi chuyển nhà bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều nữa bởi đã có dịch vụ xe ba gác cấp tốc giá rẻ của chúng tôi. Cam kết mang đến sự hài lòng và an tâm tuyệt đối đến với Quý khách hàng. Tại công ty, rập thể nhân viên năng nổ, tinh thần trách nhiệm cao, được tuyển dụng và đào tạo chuyên môn bài bản để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Khi quý khách hàng liên hệ cần thuê xe ba gác, nhân viên tư vấn sẽ trao đổi thông tin để có thể tư vấn loại xe phù hợp với nhu cầu của khách để tiết kiệm chi phí. Bên cạnh công tác gói gém và sắp xếp vật dụng là khâu bốc xếp cũng như vận chuyển là khâu quan trọng nhất trong việc chuyển nhà. Xebagac.net.vn luôn chuẩn bị những trang thiết bị chuyên dụng để có thể vận chuyển như xe nâng, xe tải với mọi trọng tải. Tùy thuộc vào địa hình, quãng đường và khối lượng vật dụng cần di dời sẽ có sự chọn lựa trọng tải xe phù hợp.

Đến với những dịch vụ xe ba gác chuyển phòng trọ trọn gói của xebagac.net.vn, quý khách hàng có thể tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ, không cần phải bỏ công, bỏ sức, bỏ thời gian để tự mình vất vả chuyển nhà sang địa điểm mới.

Cam kết:

+ Tạo dựng uy tín và lòng tin đến với khách hàng, luôn luôn đảm bảo đúng giờ, đúng thời điểm theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Nhân viên tư vấn của chúng tôi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sẽ tư vấn cho bạn những gói dịch vụ hợp lý nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa.

+ Luôn thông báo lịch trình xe đi, thời gian đến và thời gian giao hàng trực tiếp cho khách hàng.

+ Giá cả ổn định, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí về cước vận chuyển cho khách hàng.

Mọi chi tiết để đặt xe chở hàng hoặc thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Dịch vụ xe ba gác Quốc Hiệp Phát

Địa chỉ: 69 Năm Châu, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 090.806.3040

website: http://xebagac.net.vn

Xe ba gác - Dịch vụ xe ba gác chuyên nghiệp Tp.HCM