Xe ba gác chở thuê quận Thủ Đức

Cập nhật: 11/4/2018 10:54:28 PM

Sài Gòn là thành phố có dân số rất lớn bao gồm người dân sinh sống, học tập và làm việc từ mọi miền đất nước đổ về nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà hoặc chuyển phòng văn phòng, nhà trọ ngày càng gia tăng. Trong các loại phương tiện vận chuyển, chúng ta vẫn luôn thường sử dụng xe ba gác làm phương tiện chính. Vì sao dòng xe ba gác chở thuê tại Tp HCM của xebagac.net.vn lại được ưa chuộng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Người dân hiện nay ở khu vực tp HCM đặc biệt là địa bàn Thủ Đức khi có nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa từ khu vực này sang khu vực khác thường hay gặp khó khăn khi di chuyển do tắc đường hoặc thậm chí do không thạo đường mà mất rất nhiều thời gian vận chuyển. Chính vì thế, việc lựa chọn xe ba gác chở thuê quận Thủ Đức là điều không thể thiếu khi muốn vận chuyển hàng hóa, đồ đạc. Phương châm làm việc của chúng tôi đó chính là mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển với độ linh động cao, những phương án vận chuyển tối ưu nhất nhằm tiết kiệm thời gian và kinh phí dành cho khách hàng. Hiện nay chúng tôi nhận chuyển hàng đến và đi từ quận Thủ Đức cũng như các quận huyện còn lại của thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ cho quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình như:

+ xe ba gác chuyển nhà trọn gói

+ xe ba gác dọn văn phòng cấp tốc

+ xe ba gác dọn kho trong ngày

+ vận chuyển hàng hóa đi chợ đầu mối xe ba gác

+ thuê xe ba gác giá rẻ tại tphcm.

+ chuyển nhà xưởng, kho bãi.

+ cho thuê xe ba gác với nhiều tải trọng khác nhau.

+ nhận chở hàng thuê trong và ngoài Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong quá trình quận chuyển, quý khách hàng chú ý những vấn đề sau:

+ Cử người trong coi hàng hóa tại vị trí tập kết, cử người áp tải hàng hóa tại vị trí điểm giao.

+ Tự bảo quản tư trang, vật tư cá nhân như: điện thoại, laptop các loại, chìa khóa, remote ti vi, máy lạnh các loại, tiền bạc, tư trang các loại vv... (Nếu có).

+ Nếu không có người thì tiến hành bấm seal, dán niêm phong hoặc dùng khóa, khóa cửa lại tại của thùng xe tải, giúp việc kiểm soát hàng hóa tốt nhất, an toàn nhất cho cả hai bên.

Ra đời và hoạt động ở quận Thủ Đức của dịch vụ xe ba gác chở thuê lâu năm với tiêu chí “sự hài lòng của quý khách là niềm vinh dự và thành công của chúng tôi".  Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những phương án vận chuyển tối ưu và tiết kiệm nhất. Hoàn toàn tư vấn và khảo sát thực tế miễn phí, từ cách thức phân loại, sắp xếp, bao lót, đóng gói cho đến việc tư vấn xe có trọng tải phù hợp nhằm mang đến hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

Xe ba gác chở thuê quận Thủ Đức

 

Chi phí dịch vụ được tính như thế nào?

+ Quãng đường cần vận chuyển giữa địa chỉ mới và địa chỉ cũ gần hay xa.

+  Đoạn đường di chuyển như thế nào khó đi hay dễ đi?

+  Vận chuyển bằng xe có trọng tải bao nhiêu?

+ Khối lượng, số lượng vật dụng nhiều hay là ít?

+ Những đồ dùng, thiết bị có cần tháo lắp phức tạp hay không?

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển bao gồm:

Quần áo thời trang, sản phẩm may mặc các loại; Cây kiểng; Xe máy, xe đạp; Tủ lạnh, máy lạnh, Tivi; ván ép, hóa chất, cây cảnh, sơn nước, nẹp nhựa, la phông, tôn, hạt nhựa; xe gắn máy đi các tỉnh và thành phố trong cả nước; Trang trí nội thất; Vật liệu xây dựng, phụ liệu xây dựng; Motor, máy móc thiết bị công nghiệp; cây kiểng lâu năm...

Mọi chi tiết để đặt xe chở hàng hoặc thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Dịch vụ xe ba gác Quốc Hiệp Phát

Địa chỉ: 69 Năm Châu, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 090.606.3040

website: http://xebagac.net.vn

Xe ba gác - Dịch vụ xe ba gác chuyên nghiệp Tp.HCM