Xe ba gác chở thuê quận 7

Cập nhật: 11/4/2018 10:52:26 PM

Chúng tôi là dịch vụ xe ba gác giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ chuyên chở có nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo đường xá trong nội thành, cùng với trách nhiệm cao trong công việc. Bạn đang ở quận 7? Bạn đang cần thuê xe ba gác chở hàng hóa cấp tốc, đúng giờ, uy tín? Xe ba gác chở thuê quận 7 sẽ giúp bạn luân chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất và đặc biệt là giá cả tiết kiệm tối đa, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các mặt hàng chúng tôi nhận chuyển vô cùng đa dạng như

Máy móc, thiết bị, dụng cụ & phụ tùng; Gỗ & sản phẩm gỗ; Túi xách, ví, va li, mũ và ô dù; Cà phê; Quần áo cho các cửa hàng lớn nhỏ; Hàng hóa nội thất bàn ghế, tủ; Quần áo, vải vóc; Màn sáo, màn tre; hóa chất; phụ gia thực phẩm...

Xebagac.net.vn nay mở thêm dịch vụ chuyển nhà kho, xưởng trọn gói

Dựa vào như cầu di dời nhà kho, phân xưởng ngày càng tăng cao, nhất là những khu công nghiệp, kinh tế mới. Chúng tôi cũng đã đề ra dịch vụ xe ba gác chở thuê nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và cả thời gian. Bên cạnh đó, tất nhiên chúng tôi sẽ khiến bạn an tâm về sự an toàn của toàn bộ tài sản mà đã tin tưởng giao phó. Mọi khó khăn của việc chuyển nhà xưởng sẽ được giải quyết hoàn hảo với sự trợ giúp đắc lực từ đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm của chúng tôi.

 Xe ba gác chở thuê quận 7

 

Với cam kết:

Dịch vụ xe ba gác chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thành phố, các bạn khó có thể kiếm tìm được một dịch vụ nào mà giá rẻ hơn của chúng tôi.

+ Còn về vấn đề tủ, bàn ghế dường quá cồng kềnh không thể khiêng vác được, các bạn yên tâm vì đã có một đội chuyên tháo ráp đồ dùng lành nghề. Đội tháo ráp hàng hóa chúng tôi có đầy đủ các đồ nghề tháo ráp hàng hóa, cùng với kinh nghiệm lâu năm mọi vất đề của khách hàng sẽ được giải quyết rất nhanh chóng.

+ Toàn bộ vật dụng sẽ được di dời đến nơi mới bằng phương tiện chuyên chở có tải trọng phù hợp. Việc này nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự thuận tiện cho quá trình vận chuyển.

+ Nhân viên lái xe thông thạo các tuyến đường có khả năng bị triều cường, hay dễ dàng bị ngập lụt khi có mưa to... để tránh được những tình trạng gặp đường xấu gây ảnh hưởng thời gian giao hàng.

+ Nếu bị mất mát, hư hỏng, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển chúng tôi xin cam kết bồi thường 100% theo giá thị trường hiện hành.

Các con số thống kê:

Theo thống kê 85 % khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn bè, người quen của họ. xebagac.net.vn thực sự là đơn vị vận chuyển đáng tin cậy tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Số lượng khách hàng ngày càng nhiều là minh chứng cụ thể cho việc dịch vụ xe ba gác chở hàng quận 7 của chúng tôi cung cấp đến tay rộng rãi khách hàng.

Dịch vụ chở hàng bằng xe ba gác của chúng tôi luôn mong muốn dành cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo về tính an toàn của tài sản mà khách hàng đã tin tưởng giao phó để vận chuyển. Cũng như giúp tiết kiệm thời gian quý báu của khách hàng dành cho việc dời nhà xưởng, văn phòng, chuyển hàng hóa thông qua quy trình dịch vụ chuyên nghiệp và khép kín. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và lịch trình chi tiết. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Mọi chi tiết để đặt xe chở hàng hoặc thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Dịch vụ xe ba gác Quốc Hiệp Phát

Địa chỉ: 69 Năm Châu, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 090.606.3040

website: http://xebagac.net.vn

Xe ba gác - Dịch vụ xe ba gác chuyên nghiệp Tp.HCM