Xe ba gác chở thuê quận 4

Cập nhật: 11/4/2018 10:47:40 PM

Hiện nay cơ cấu kinh tế quận 4 đang phát triển theo xu hướng dịch vụ thương mại, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Các loại hình dịch vụ cao cấp như tài chính, tín dụng, văn phòng cho thuê, nhà ở cao cấp, dịch vụ du lịch…đang phát triển mạnh. Về công nghiệp phát triển các ngành sản xuất sạch, kỹ thuật cao. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa các gia đình, xí nghiệp, tiểu thương v.v... tại địa bàn quận 4, xebagac.net.vn chúng tôi xin cung cấp dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 4. Tải trọng 500kg/chiếc, đội ngũ xe lành nghề sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ vận chuyển tốt nhất của chúng tôi.

Nếu bạn đã là một khách hàng từng sử dụng qua dịch vụ vận chuyển tại xebagac.net.vn dù chỉ một lần, chắc hẳn đã thấu hiểu sự uy tín đến từ thương hiệu xe ba gác cũng như hiệu quả đạt được sau mỗi dịch vụ vận chuyển trọn gói của chúng tôi. Cũng như hiểu được sự chia sẻ, gánh vác, hỗ trợ tối đa một cách nghiêm túc và có trách nhiệm để mang đến sự hài lòng cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Xe ba gác chở thuê quận 4

Nếu bạn còn phân vân về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác chở thuê uy tín thì hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Chúng tôi hoạt động chủ yếu dựa vào uy tín và niềm tin, để mong quý khách sẽ trở lại sử dụng tiếp dịch vụ lần 1, lần 2 cũng như giới thiệu dịch vụ cho những người đang cần. An toàn - uy tín - nhanh chóng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Các vật dụng chúng tôi nhận vận chuyển: Chuyên vận chuyển hàng thực phẩm, hàng tiêu dùng, nước ngọt, bia, thức ăn gia súc, hương liệu sản xuất, bơ, sữa.v.v. bằng xe ba gác; Chuyên vận chuyển nệm, mouse, cao su, ván ép, thùng phuy, bao bì, hàng trang trí nội thất.v.v. bằng xe ba gác; Vải cotton, quần áo thời trang; Ngô, khoai, sắn dây; Các mặt hàng nhẹ, hàng lẻ đóng thùng carton; Hàng lẻ, hàng ghép; Vật liệu xây dựng, máy móc các loại; Vận chuyển hoa, quả, cây, kiểng Tết; Vận chuyển nông sản, phân bón, thuốc trừ sâu; Vận chuyển đồ đạc giúp các bạn sinh viên chuyển trọ....

Những vật dụng hạn chế vận chuyển:

+ Động cơ hoặc máy móc chạy bằng xăng: Bất kỳ vật phẩm nào chạy bằng xăng phải được làm làm sạch xăng trước ngày di chuyển. Để phòng chống cháy nổ, nếu khách hàng không đồng ý tháo xăng ra khỏi máy móc này, chúng tôi sẽ không nhận vận chuyển.

+ Những giấy tờ liên quan đén pháp quyền, giấy tờ liên quan đến nhân thân, tiền mặt, đồ trang sức, giấy bảo hiểm, hoặc giấy khai sinh.

Cam kết dịch vụ xe ba gác:

+ Chúng tôi có đội tài xế đông đảo với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, am hiểu kiến thức nghề, được đào tảo tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

+ Hàng hóa được đảm bảo an toàn và công ty cam kết bồi thường 100% nếu có tổn thất hay thiếu hụt hàng hóa.

+ Các đồ dùng quan trọng nếu quý khách muốn tự đóng gói thì sau khi đóng gói, các tài xế của xe ba gác chở hàng quận 4 sẽ bưng đồ lên xe nhanh chóng, gói gọn hàng hóa cẩn thận và sẽ tính toán lộ trình vận chuyển ngắn nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách. Khi đến nơi khiêng vác hàng hóa, đồ dùng xuống, kiểm tra đầy đủ số lượng của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán với quý khách.

+ Chúng tôi hoạt động tại Tp.HCM và các vùng lân cận nếu như có yêu cầu của bạn.

+ Thanh toán sau khi chuyển xong.

Chúng tôi tin rằng với sự chuyên nhiệm và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ nhân viên công ty, chất lượng dịch vụ sẽ ngày càng nâng cao để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Mọi chi tiết để đặt xe chở hàng hoặc thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Dịch vụ xe ba gác Quốc Hiệp Phát

Địa chỉ: 69 Năm Châu, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 090.606.3040

Website: http://xebagac.net.vn

Xe ba gác - Dịch vụ xe ba gác chuyên nghiệp Tp.HCM