Xe ba gác chở thuê quận 2

Cập nhật: 11/4/2018 10:43:37 PM

Từ lâu TPHCM luôn được biết đến là một thành phố sầm uất, kinh tế phát triển hiện đại bật nhất của Việt Nam. Lượt lưu thông hàng hóa giữa các doanh nghiệp, cửa hàng và các hộ gia đình là cực lớn. Đây là điều kiện để dịch vụ vận chuyển phát triển. Trong đó quận 2 là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, là một trong các quận có hoạt động buôn bán tấp nập mỗi ngày. Nắm bắt được nhu cầu đó, đội xe ba gác lâu năm của chúng tôi nay mở thêm dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 2 với đội ngũ xe hùng hậu, tải trọng lên đến 500kg đáp ứng đa phần nhu cầu của quý khách hàng.

Cam kết:

+ Uy tín, chuyên nghiệp tận tình với khách hàng.

+ Đồ đạc của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Đội ngũ tài xế phủ khắp 24 quận huyện tại TPHCM

+ Tiến trình hàng hóa vận chuyển luôn được nhân viên công ty chúng tôi theo dõi báo lại cho khách hàng từng chặn đường.

+ Chỉ thanh toán sau khi bốc dỡ hàng hóa. Đội ngũ nhân viên chúng tôi giúp khách hàng bốc xếp và bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng và nhiệt tình.

+ Mỗi đóng góp hay ý kiến của khách hàng luôn được nhân viên chúng tôi tiếp nhận với thái độ trân trọng. Đó chính là những yếu tố góp phần cho sự thành công như hôm nay của xebagac.net.vn. Chúng tôi có khả năng, có chất lượng và nguồn nhân lực sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ xe ba gác chở thuê hàng hóa quận 2 của chúng tôi đang và sẽ được nhiều đối tác tin dùng. Dịch vụ sẽ mang rất nhiều lợi ích đến với rất nhiều khách hàng. Dịch vụ chất lượng, cùng với giá cả của chúng tôi rất cạnh tranh và phù hợp với tất cả các cơ quan doanh nghiệp có yêu cầu trong việc vận chuyển hàng hóa.

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển bao gồm:

Hàng quảng cáo; Các thiết bị gia công từ sắt thép, inox; Máy móc thiết bị, máy cơ khí, máy công nghiệp; Cửa kính, cửa nhôm, khung nhôm vừa và nhỏ; Phụ tùng xe gắn máy, xe đạp; Trái cây, các loại cây ăn quả; Máy móc phục vụ nông nghiệp; Bao bì, bao tải, bao công nghiệp; Sản phẩm công nghiệp, hàng dệt may; Máy chống sốc, thiết bị gia đình; Thuốc trừ sâu, phân bón; Vật liệu xây dựng; Vận chuyển nông sản, phân bón, thuốc trừ sâu; Vận chuyển đồ đạc giúp các bạn sinh viên chuyển trọ...; Nhận chuyển ghế sofa bằng vải, ghế sofa xếp, ghế sofa phòng ngủ; Hàng quảng cáo; Máy móc, thiết bị, vật tư…

Với đội ngũ xe ba gác thành thạo các ngóc ngách ở Thành phố HCM, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển hàng hóa nhanh chóng và không làm mất nhiều thời gian của bạn. Với phương châm “Chuyên nghiệp – Uy tín – An toàn – Nhanh chóng” , đội ngũ xe ba gác chúng tôi ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ quý khách hàng trong nhiều năm gần đây. Chính vì thế, khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chở thuê tốc bằng xe ba gác ở quận 2 có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi để được báo cụ thể lịch trình cũng như về giá cả được nhanh nhất và chính xác nhất.

Khi sử dụng các dịch vụ xe ba gác chở thuê của chúng tôi khách hàng hoàn toàn thoải mái vì trong vấn đề xử lý các thắc mắc của khách hàng, nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo thật chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm đã có và sự chuyên nghiệp được đào tạo. Khách hàng cần, chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ. Nếu có sự thắc mắc nào từ phía khách hàng chúng tôi sẽ giái đáp ngay. Báo giá dựa trên những yếu tố hợp lý như thời gian, khối lượng và nhân lực nên quý khách hàng cứ thoải mái trao đổi với nhân viên của công ty chúng tôi. 

Mọi chi tiết để đặt xe chở hàng hoặc thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Dịch vụ xe ba gác Quốc Hiệp Phát

Địa chỉ: 69 Năm Châu, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 090.606.3040

website: http://xebagac.net.vn

Xe ba gác - Dịch vụ xe ba gác chuyên nghiệp Tp.HCM