Xe ba gác chở thuê giá rẻ địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật:07/09/2017

Tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển luôn được duy trì ở mức độ cao, đây chính là điều kiện thúc đẩy sự phát triển của nhiều loại hình vận tải. Trong đó, dịch vụ chở hàng thuê bằng xe ba gác luôn là 1 dịch vụ được ưa chuộng nhất bởi sự linh hoạt, đúng giờ, với giá cả vô cùng phải chăng. Vượt qua sức ép cạnh tranh gay gắt từ nhiều doanh nghiệp khác trên thị trường, đội ngũ các tài xế ba gác lành nghề tận tâm chúng tôi đã dần tạo dựng được chỗ đứng và thương hiệu riêng trong tâm trí khách hàng.

VÌ SAO NÊN THUÊ XE BA GÁC CHỞ HÀNG MÀ KHÔNG PHẢI CÁC LOẠI XE KHÁC?

Trước đây, khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa thì họ thường chọn chuyên chở bằng xe máy để tiết kiệm nhân công, chi phí. Tuy nhiên, phương án này sẽ làm cho khách hàng tốn rất nhiều thời gian vì phải đi nhiều chuyến cũng như không thể chở hết các vật dụng có kích thước lớn. Thuê xe tải thì chi phí lại quá cao, nhất là đối với các bạn sinh viên không có điều kiện tài chính nhiều để có thể thuê 1,2 chuyến xe tải khi muốn chuyển nhà.

Như vậy, trong trường hợp này, sử dụng dịch vụ chở hàng bằng xe ba gác sẽ là 1 lựa chọn hợp lý.

Nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ xe ba gác chở thuê lần nào thì chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc: Thuê xe ba gác chở hàng ở đâu? Dịch vụ ra sao? Chi phí như thế nào? Dịch vụ xe ba gác có đáng tin cậy hay không…  Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên ngay sau đây.

Dịch vụ xe ba gác chở thuê của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, chở hàng hóa, chuyển đồ của người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận nếu có nhu cầu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hoạt động vận chuyển hàng hóa trên khắp các con đường, ngõ hẻm ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, cam kết vận chuyển hàng hóa một cách linh hoạt với giá cả hợp lý nhất trong khu vực.

Với thiết kế nhỏ nhắn, đây chính là một lợi thế vô cùng lớn khi quý khách chọn chuyển hàng hóa bằng xe ba gác vì chúng cho khả năng len lỏi đến từng ngóc ngách mà không lo bị va chạm làm hỏng hàng như các phương tiện thông thường khác. Chi phí vận chuyển bằng xe ba gác tất nhiên là sẽ tốt hơn nhiều so với thuê xe tải, giúp bạn tiết kiệm được ngân sách để chi tiêu cho những việc có ích hơn.

 

Xe ba gác chở thuê

 

Khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chở thuê của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hữu ích như:

+ Đảm bảo vận chuyển hàng hóa đến địa điểm cần giao trong thời gian nhanh nhất.

+ Sẵn sàng bốc xếp hàng nhanh chóng, nhiệt tình, cẩn thận.

+ Hoạt động tại Tp.HCM và các vùng lân cận theo yêu cầu của quý khách.

+ Thanh toán sau khi chuyển hàng xong.

+ Hàng hóa bị thất thoát, mất mát, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển, công ty chúng tôi sẽ đền bù theo tỷ lệ phần trăm thiệt hại của giá trị hàng hóa tại thời điểm sử dụng dịch vụ chuyển hàng bằng xe ba gác của chúng tôi. 

Mọi âu lo, mọi nỗi vất vả khi tự mình chuyển hàng hóa giờ đây sẽ không còn nữa – dịch vụ chở thuê bằng xe ba gác sẽ giúp bạn. Với đội ngũ chuyên chở có nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo đường xá trong nội thành, cùng với trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin liên hệ: Anh Vệ - Đội trưởng đội xe ba gác chuyển nhà.
Điện thoại: 0902440480 hoặc 08691644664.
Địa chỉ liên hệ: 737/51 Lạc Long Quân- Q Tân Bình-TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM