09:02 - 09/02/2018

Vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác

Trước đây, khi nhắc tới chở hàng, xe tải là một phương tiện ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, trong khoảng vài năm trở lại đây, các dịch vụ cho thuê xe ba gác chở hàng lại dần dần chiếm ưu thế. Nhược điểm của xe tải là không thể vào những con hẻm, con đường nhỏ tại thành phố do kích thước “khủng” của mình. Và đó cũng chính là lợi thế của xe ba gác. Nhỏ gọn. Nhanh chóng. Những đặc điểm này của xe ba gác có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, bất kể con đường có hẹp hay không. Tuy nhiên, đối với những con hẻm chỉ vừa đủ cho hai chiếc xe máy vào thì đó thực sự là vấn đề.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác của xebagacchothue.vn chuyên nhận chở hàng cho các công ty, xí nghiệp, những cửa hàng … và chuyển trọ cho sinh viên với chi phí dịch vụ rất phải chăng. Khi sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được phục vụ bởi những người nhân viên nhiệt tình, thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ khuân vác đô đạc – điều hiếm thấy với những xe ba gác truyền thống – giúp bạn tiết kiệm công sức khi chuyển nhà, chuyển hàng hơn.

Sẵn sàng bồi thường nếu hàng hóa gặp sự cố

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, các đơn vị cung cấp dịch vụ xe ba gác chở hàng đều sẵn sàng bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu gặp sự cố trong quá trình di chuyển dựa theo những điều khoản được nêu trong hợp đồng.

 

Vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác

 

Giảm giá đặc biệt cho sinh viên

Sinh viên tại Sài Gòn đa số là dân nhập cư từ tỉnh về nên việc thuê nhà trọ và chuyển nhà diễn ra như cơm bữa. Thấu hiểu nỗi lòng phải lo nhiều chi phí khi sinh sống tại mảnh đất bụi bặm của TP.HCM, dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê của xebagacchothue.vn đã định giá mức thấp nhất có thể để hỗ trợ về mặt tài chính cho những đối tượng này. Chỉ có mức giá từ vài chục đến hơn trăm ngàn, những bạn sinh viên nơi đây đã có thể về đến tận nhà. Và chỉ có tại dịch vụ xe ba gác thì mức giá đó mới rẻ đến như vậy.

Xe ba gác – “cứu tinh” của mùa mưa lũ

Triều cường dâng cao nhiều tuyến đường ở TP.HCM lại biến thành sông người dân bì bõm lội nước về nhà. Nhưng, với những người chạy xe trên phố, thật khó để đến nhà trong tình trạng này. Để giải quyết vấn đề, nhiều người đã thuê xe ba gác chở cả người lẫn của về đến tận nhà an toàn, nhanh chóng với chi phí không thể cạnh tranh hơn.

Xe ba gác chở hàng giá rẻ hoạt động khắp quận, huyện

xebagacchothue.vn có nhiều xe ba gác chở hàng, chở thuê có mặt tại 24 quận, huyện của Sài Gòn, phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho tất cả khách hàng. Nhờ vậy nên mỗi khi nhận được đơn hàng của khách, chúng tôi đều có mặt trong khoảng thời gian ngắn, chỉ từ 5 – 10 phút.

Nhân viên lịch sự, nhiệt tình: Với sự đào tạo và tuyển chọn kỹ càng, nhân viên của dịch vụ chở thuê chúng tôi luôn lịch sự, nhiệt tình và hòa đồng, giúp giảm bớt sự mệt mỏi trong quá trình dọn và chuyển nhà.

xebagacchothue.vn sẽ giải quyết những khó khăn của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi với chi phí rẻ nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyên chở trong các con đường nội thành, chúng tôi đã quá quen thuộc với vị trí cũng như địa hình và mật độ giao thông tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi mang đến. “Nhanh gọn lẹ” là tiêu chí của các anh em khi phục vụ.

Vì thế hãy gọi chúng tôi ngay khi bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại dịch vụ khác như ba gác dọn phòng, ba gác dọn nhà với lực lượng dàn trải đủ ở các quận.

© 2015 - Thiết kế website bởi Đẳng Cấp Việt