10:01 - 29/01/2018

Thuê xe ba gác quận Gò Vấp

Dịch vụ chuyên chở là một trong những dịch vụ không thể thiếu tại những nơi có địa điểm trung tâm thương mại với những mặt hàng tiêu dùng, cùng với mật độ dân số đông đúc, nơi có dân nhập cư khá cao như quận Gò Vấp hiện nay. Vì thế, dịch vụ thuê xe ba gác quận Gò Vấp của xebagacchothue.vn là 1 dịch vụ chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê của xebagacchothue.vn cam kết nhanh gọn, tiện lợi, giá cạnh tranh đang chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng đang sống và làm việc tại TPHCM. Qua nhiều năm làm dịch vụ, chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tốt của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp đến khách hàng rất nhiều gói dịch vụ vận tải khác nhau phục vụ cho từng khách hàng muốn sử dụng các gói dịch vụ đa dạng.

Chúng tôi chuyên :

+ Vận chuyển hàng hóa trong nội thành TPHCM và đi các tỉnh.

+ Xe ba gác chở hàng theo chuyến.

+ Xe ba gác Chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng

+ Xe ba gác chở hàng tại Khu KCN, Khu Công Nghệ Cao

Để có được sự hài lòng của bạn, chúng tôi phải nỗ lực hết mình và chuyên nghiệp trong tất cả các khâu: từ lúc tiếp nhận ý kiến, yêu cầu cho đến khảo sát địa điểm, hỗ trợ khách hàng đóng gói và vận chuyển. Do đó bạn sẽ thấy tinh thần làm việc chuyên nghiệp của xebagacchothue.vn rất cao. Khi đã vận chuyển đồ đạc tới địa điểm mới, nhân viên của xebagacchothue.vn sẽ hỗ trợ bạn tháo dỡ, xắp xếp và lắp đặt theo yêu cầu. Vì thế, bạn chỉ việc giám sát nhân viên thực hiện nên việc chuyển nhà sẽ rất thoải mái, nhẹ nhàng.

 

Thuê xe ba gác quận Gò Vấp

 

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển rất đa dạng, bao gồm:

+ Tủ lạnh, tủ làm đông

+ Các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp

+ Dụng cụ nhà bếp, hủ hộp nhựa

+ Tủ sắt, tủ nhôm

+ Cửa kính, cửa nhôm, khung nhôm vừa và nhỏ

+ Phụ tùng xe gắn máy, xe đạp

+ Nội thất gia đình, văn phòng, du lịch

+ Xe cơ khí, phụ tùng xe máy,…

+ Sách vở, báo cũ

+ Đồ điện, thiết bị gia dụng

Dịch vụ chở hàng bằng xe ba gác của xebagacchothue.vn với phương châm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao của người dân khu vực nội thành cũng như ngoại thành HCM. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng về chi phí tốt, uy tín, tận tâm trong công việc cũng như cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất.  Khách hàng có nhu cầu cần chở hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để cung cấp thông tin, chúng tôi sẽ báo giá và điều ngay xe trong khu vực đến với địa điểm của bạn một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Chúng tôi có một đội ngũ anh em hậu cần rất vui vẻ và nhiệt tình. Đồ đạc của bạn sẽ được đóng gói một cách kỹ càng và cẩn thận. Trước khi đi chúng tôi còn ký cam kết và thoả thuận bồi thường. Với sự chuyên nghiệp và bài bản, việc dọn đồ đạc của quý khách sẽ diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản.

Chắc hẳn bạn vẫn đang phân vân điều gì làm cho dịch vụ thuê xe ba gác của xebagacchothue.vn trở nên đáng tin và uy tín như vậy, dưới đây là một số điểm nổi bật của dịch vụ chúng tôi:

+ Nhân viên khảo sát và đóng gói đồ đạc làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, vui vẻ.

+ Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp dịch vụ với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng, cũng như có những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thường xuyên (giá sỉ)

+ Kinh nghiệm lái xe và phục vụ khách hàng trên 5 năm

+ Đội ngũ lái xe am hiểu địa bàn, tận tâm với công việc, hỗ trợ hiệu quả dành cho khách hàng.

+ Uy tín, chuyên nghiệp tận tình với khách hàng.

© 2015 - Thiết kế website bởi Đẳng Cấp Việt