Xe ba gác chở hàng quận 9

Cập nhật:11/01/2018

Quận 9 là một quận đang phát triển mạnh tại thành phố Hồ Chí Minh, đang được đầu tư mạnh, các chợ nhỏ, tiểu thương buôn bán cũng tập trung về đây ngày càng nhiều do đó nhu cầu buôn bán, vận chuyển, chở hàng hóa cũng ngày càng đông. Vì vậy dịch vụ xe ba gác chở hàng quận 9 chúng tôi ra đời nhằm giải quyết các băn khoăn, các lo lắng về nhu cầu vận chuyển ở người dân nơi đây.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ vận chuyển, xe ba gác chở hàng khác nhau nhưng để tìm được một đơn vị xe ba gác uy tín chất lượng thì không dễ dàng chút nào. Các bạn hãy đến ngay với xebagacchothue.vn các bạn sẽ có những dịch vụ xe ba gác chở hàng, xe ba gác giá rẻ, xe ba gác nhanh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành cạnh tranh nhất thị trường Sài Gòn.

Các mặt hàng xe ba gác chở hàng quận 9 chúng tôi chuyên chở:

Nhận chuyển nhà, phòng trọ trọn gói chở các vật dụng trong gia đình

+ Chở các vật liệu xây dựng, gạch ngói, bê tông, sắt thép

+ Chở các mặt hàng cho công ty xí nghiệp nhà máy với số lượng lớn

+ Nhận chuyển văn phòng, các đồ dùng gia dụng

+ Các mặt hàng đồ nghề như: thang, máy móc các loại.

Xe ba gác chở hàng quận 9

Với đội ngũ tài xế đông đảo, hoạt động trong ngày vận chuyển hơn 10 năm, có kinh nghiệm và đạo đức nghề. Các tài xế của xe ba gác chở hàng quận 9 được đào tạo chuyên nghiệp.

Tài xế phải có thông tin rõ ràng, có bằng lái B2 trở lên, am hiểu kiến thức luật lệ giao thông đường bộ, có sức khỏe tốt, thái độ phục vụ khách hàng vui vẻ, thân thiện nhiệt tình.

Quy trình vận chuyển nhanh chóng:

Khi quý khách có nhu cầu đặt xe chở hàng quận 9, quý khách chỉ cần liên hệ: 090.636.8910 ( gặp anh Vệ), quý khách sẽ được tư vấn và báo giá nhanh chóng, sau khi quá trình thỏa thuận xong, 15 phút sau chúng tôi sẽ điều tài xế đến chỗ quý khách cần vận chuyển. Trước khi vận chuyển, các tài xế sẽ phụ khiêng vác hàng hóa, đồ đạc lên xe, đóng gói cẩn thận, sắp xếp hàng hóa gọn gàng và tìm tuyến đường ngắn nhất để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho quý khách hàng.

Sau quá trình vận chuyển các tài xế chúng tôi sẽ phụ khiêng vác hàng hóa, đồ dùng xuống xe rồi khách hàng kiểm tra số lượng hàng hóa đầy đủ, chính xác rồi chúng tôi mới tiến hành thanh toán với khách hàng.

Các dịch vụ liên quan khác:

Chúng tôi còn có thêm dịch bụ bốc xếp, tháo ráp tủ bàn ghế khi quý khách có nhu cầu. Qúy khách có nhiều hàng hóa mà lại đang ở trên lầu cao, không có thang máy, các bạn yên tâm đã có chúng tôi. Chúng tôi có một đội ngũ bốc vác hàng hóa vô cùng chuyên nghiệp, chúng tôi nhận bốc xếp trọn gói hàng hóa của các bạn một cách nhanh chóng và giá cả lại vô cùng rẻ. Cồ các loại tủ, giường bàn ghế quá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích đi lại chúng tôi cũng có một đội ngũ tháo ráp vô cùng linh hoạt với đầy đủ các đồ nghề phục vụ cho việc tháo ráp nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ xe ba gác chở hàng quận 9 chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa khi trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị hư hại, sứt mẻ để đảm bảo haofn toàn yên tâm khi quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với phương châm khách hàng là Thượng Đế, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho các bạn một dịch vụ vận chuyển hàng hóa hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Website: Xebagacchothue.vn

Văn Phòng Tiếp Nhận : 737/46 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: 090.636.8910

Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM