Xe ba gác chở hàng quận 6

Cập nhật:08/01/2018

Xe ba ga gác chở hàng quận 6 uy tín, chính hãng giá rẻ chất lượng nhận chở hàng hóa, chuyển phòng trọ trong khu vực quận 6 và các quận lân cận khác với giá thành siêu cạnh tranh, và dịch vụ vận chuyển số một thành phố Hồ Chí Minh.

Quận 6 là nơi có trung tâm buôn bán lớn là Chợ Lớn, và là nơi người dân Sài Gòn cũ sinh sống nên dân cư ở đây cũng rất đông đảo. Các bạn muốn chuyển nhà nhưng lo ngại vì chuyện đi lại khó khăn, hoặc đang phân vân không biết lựa chọn dịch vụ vận chuyển cho phù hợp với túi tiền của mình. Hãy đến ngay với chúng tôi, liên hệ ngay: Anh Vệ-090.636.8910 chúng tôi sẽ giải quyết mọi thắc mắc e ngại của các bạn

Tại sao lại chọn dịch vụ xe ba gác chở hàng quận 6 của chúng tôi ?

Chúng tôi có một đội ngũ tài xế đông đảo, phủ rộng khắp TP.HCM

+ Gía thành rẻ nhất, cạnh tranh nhất, khó có nơi nào rẻ hơn

+ Nhận chở đa dạng các mặt hàng từ chuyển nhà, phòng trọ, chở các vật dụng xây dựng...

+ Chât lượng phục phục vụ chuyên nghiệp, các tài xế vui vẻ nhiệt tình

+ Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa khi bị hỏng hóc hư hại.

Xe ba gác chở hàng quận 6

 

Chúng tôi với đội ngũ hơn 50 tài xế, hoạt động phủ rộng khắp nôi thành TP.HCM luôn luôn trực sẵn và có mặt kịp thời khi quý khách có nhu cầu. Khi quý khách đặt xe, tổng đài viên sẽ tư vấn báo giá ngay cho quý khách để quý khách có thêm nhiều lựa chọn. Sau khi đặt xe xong các tài xế chúng tôi sẽ có mặt kịp thời tại chỗ quý khách cần vận chuyển 15 phút lái xe.

Quy trình vận chuyển:

Sau khi có tín hiệu đặt xe, các tài xế của xe ba gác chở hàng quận 6 chúng tôi sẽ đến nơi rồi tính toán số lượng hàng hóa, sắp xếp gọn gàng, đóng gói cẩn thận hàng hóa chất lên xe chắc chắn rồi bắt đầu quá trình vận chuyển.

Bắt đầu quá trình vận chuyển, các tài xế chúng tôi sẽ dò tuyến đường ngắn nhất để chở hàng đến địa điểm khách hàng cần nhanh nhất để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho quý khách hàng.

Sau khi chở hàng đến nơi, tài xế sẽ phụ khách hàng khiêng đồ dùng xuống xe, rồi khách hàng kiểm tra số lượng hàng hóa đầy đủ sau đó chúng tôi mới tiến hành thanh toán với khách hàng.

Chúng tôi còn hỗ trợ thêm dịch vụ bốc xếp tháo ráp hàng hóa khi quý khách có nhu cầu, khi có nhiều đồ dùng nặng như tủ lạnh, máy giặt mà phòng quý khách lại ở trên lầu cao, chúng tôi nhận bốc xếp, khiêng vác nhiều đồ dùng hàng hóa từ trên lầu cao xuống hoặc từ dưới lên lầu cao nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có các đồ dùng khó khiêng vác.

Các loại bàn ghế, tủ quần áo mà cồng kềnh không thể khiêng qua cửa, xuống cầu thang chúng tôi có một đội ngũ tháo ráp rất chuyên nghiệp, có đầy đủ các đồ nghề để tháo ra và ráp lại y nguyên ban đầu cho quý khách và đảm bảo quý khách hài lòng. Chúng tôi còn có một loạt dịch vụ hữu ích khác mà giá thành lại vô cùng phải chăng.

Với tiêu chí khách hàng là số một, dịch vụ xe ba gác chở hàng quận 6 chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng hoàn hảo nhất về chất lượng của khách hàng. Qua hàng năm trời chúng tôi đã được rất nhiều lượt đánh giá tích cực của khách hàng dành cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nâng cấp các phương tiện vận chuyển lên tiên tiến hơn để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn Phòng Tiếp Nhận : 737/46 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: 090.636.8910

 

Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM