Xe ba gác chở hàng quận 3

Cập nhật:04/01/2018

Xe ba gác chở hàng quận 3 là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất hiện nay vì sự chuyên nghiệp uy tín của dịch vụ. Đên với dịch vụ xe ba gác chở hàng quận 3 của chúng tôi các bạn sẽ có được một dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất với nhiều ưu đãi, và các dịch vụ hữu ích vượt trội mà khó có dịch vụ vận chuyển nào có thể đáp ứng được.

Các tài xế được đào tạo chuyên nghiệp:

Đội ngũ tài xế chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, được đào tạo bài bản, có năng lực và khả năng thao tác chuyên nghiệp. Đội tài xế chúng tôi phủ rộng khắp các quận của thành phố Hồ Chí Minh khi có thông báo sẽ di chuyển đến nơi quý khách cần vận chuyển một cách nhanh chóng.

Các tài xế lí lịch rõ ràng, có đạo đức nghề nghiệp, am hiểu luật lệ giao thông và thông thạo các tuyến đường lớn ở quận 3, vì được đào tạo chuyên nghiệp nên trong quá trình vận chuyển các tài xế sẽ sắp xếp, xử lí rất nhanh chóng gọn gàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Dịch vụ xe ba gác chở hàng quận 3 chúng tôi chuyên vận chuyển:

+ Nhận chở trọn gói các hợp đồng chuyển nhà, chuyển phòng trọ cho các sinh viên công nhân

+Chuyển văn phòng cho các công ty, xí nghiệp

+Chở hàng hóa, đồ dùng cho các cửa hàng, xí nghiệp, đại lý...

+Chở các vật liệu xây dựng, các đồ dùng cồng kềnh, các vật dụng kim loại nặng.

Xe ba gác chở hàng quận 3

Quy trình đặt xe nhanh chóng, tiện lợi:

Khi quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, vui lòng gọi lên tổng đài chúng tôi: 090.636.8910 

Khi nhận được yêu cầu vận chuyển tổng đài viên của chúng tôi sẽ tính toán quãng đường đi và báo giá nhanh cho quý khách. Sau khi đặt xe xong chúng tôi sẽ điều tài xế gần chỗ bạn nhất đến, đúng 15 phút tài xế của chúng tôi đã có mặt tại chỗ cần vận chuyển.

Trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa cẩn thận sắp xếp đồ dùng hợp lí để chở được tối đa hàng hóa của khách hàng. Khi di chuyển, các tài xế sẽ dò tìm quãng đường nhanh nhất để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của quý khách.

Ưu điểm của xe ba gác:

Xe ba gác có lợi thế hơn các loại xe tải khác là có thể đi sâu vào các con hẻm nhỏ sâu nhất mà các loại xe lớn không vào được. Xe ba gác chở hàng quận 3 chúng tôi còn có thể di chuyển nhanh vào các giờ cao điểm mà ít bị kẹt xe ùn tắc. Xe còn có thể di chuyển linh hoạt vào buổi tối vì sự đa năng của xe ba gác nên đó là một sự lợi thế vô cùng lớn của xe ba gác so với phương tiện khác.

Dịch vụ xe ba gác chở hàng quận 3 chúng tôi còn hỗ trợ thêm dịch vụ bốc xếp, tháo ráp khi quý khách có nhu cầu. Cam kết đền bù thỏa đáng nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị hỏng hóc, méo mó để giúp quý khách yên tâm nhất khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Trong thời gian gần đây, xebagacchothue.vn đã thực hiện vận chuyển hàng hóa trên 1 triệu lượt khách với rất nhiều đánh giá tích cực và uy tín của khách hàng. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa số một của thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp theo với những thành công ban đầu đó, dịch vụ vận chuyển hóa chúng tôi đang ngày càng phát triển thêm, phát triển nâng cấp hàng loạt xe ba gác từ 3 bánh lên bốn bánh, cải thiện chất lượng chăm sóc khách hàng hơn, nâng cấp thêm các thiết bị hỗ trợ khác để ngày càng đáp ứng các nhu cầu vận chuyển của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Văn phòng giao dịch:

 737/46 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: 090.636.8910

 

Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM