Xe ba gác chở hàng quận 2

Cập nhật:03/01/2018

Quận 2 là một quận đang phát triển rất mạnh tại thành phố Hồ Chí Minh, cùng với đời sống người dân ngày phát triển nên sinh ra rất nhều dịch vụ, dịch vụ xe ba gác chở hàng quận 2 chúng tôi cũng ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu chở hàng hóa ở khu vực quận 2 và các quận lân cận của thành phố. Dịch vụ chúng tôi chuyên nhận chở hàng hóa, đồ dùng các vật liệu các đồ dùng tổng hợp.

Khi nhắc đến từ xe ba gác chắc nhiều bạn còn chưa biết đến loại xe này, nhưng nó đã phát triển cách đây gần 5 năm. Xe ba gác được thiết kế để chở hàng hóa như các loại xe tải nhưng có ưu điểm là nhỏ gọn hơn, giá thành rẻ hơn, xe di chuyển nhanh hơn và có thể được các con hẻm nhỏ nhất.

Các lợi ích của xe ba gác chở hàng quận 2 mang lại:

Khi suy nghĩ về vấn đề chuyển nhà, chuyển hàng hóa thì các bạn thường nghĩ đến các xe tải lớn tốn rất nhiều chi phí, hay là thuê các loại xe nhỏ như xích lô, xe ôm rất mất thời gian. Giờ đây chỉ cần một cuộc điện thoại các bạn đã có ngay một dịch vụ xe ba gác chở hàng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mà bạn mong mỏi từ tiết kiêm tối đa chi phí cho đến rút gọn thời gian giúp bạn có thể làm thêm nhiều việc khác nữa.

Các tài xế của đội xebagacchothue.vn chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu luật lệ giao thông, thông thạo hầu hết các tuyến đường trong quận 2 nên khi các bạn có nhu cầu tài xế chúng tôi sẽ có mặt ngay. Một lợi thế nữa của xe ba gác đó là có thể di chuyển nhanh được trong các giờ cao điểm, không bị cấm giờ như các loại xe tải khác, nên chúng tôi có thể di chuyển hầu như mọi khung giờ.

Xe ba gác chở hàng quận 2

 

 Quy trình vận chuyển:

Khi các bạn có nhu cầu chở hàng hóa, vận chuyển đồ dùng liên hện ngay: Anh Vệ-090.636.8910 ( đội trưởng xe ba gác chở hàng quận 2)

Các bạn chỉ cần gọi điện tổng đài viên sẽ tính toán quãng đường vận chuyển và báo giá nhanh cho quý khách để quý khách có thêm nhiều lựa chọn. Sau khi thỏa thuận xong, chúng tôi sẽ điều tài xê gần nhất ở khu vực bạn đến chỗ bạn cần vận chuyển sau 15 phút.

Quý khách chỉ cần soạn đồ dùng sẵn, các tài xế của xe ba gác chở hàng quận 2 sẽ bưng đồ lên xe nhanh chóng, gói gọn hàng hóa cẩn thận và sẽ tính toán lộ trình vận chuyển ngắn nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách. Khi đến nơi khiêng vác hàng hóa, đồ dùng xuống, kiểm tra đầy đủ số lượng của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán với quý khách.

Đội ngũ tài xế đông đảo, được đào tạo chuyên nghiệp:

Đội tài xế của chúng tôi với hơn 30 tài xế phủ rộng khắp 24 quận huyện của thành phố, được đào tào chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vận chuyển, bảo quản hàng hóa. Đội ngũ tài xế của chúng tôi với phương châm vui vẻ, đạo đức, chuyên nghiệp, uy tín có tâm với nghề sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ xe ba gác chở hàng quận 2 cam kết:

+ Cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa khi quá trình vận chuyển bị hỏng hóc, méo mó.

+ Dịch vụ có giá thành cạnh tranh nhất thị trường, bạn khó có thể kiếm được một dịch vụ nào rẻ hơn.

+Vận chuyển hàng hóa đến đúng giờ, không trễ hẹn với khách hàng

+Đội tài xế có đạo đức nghề, phục vụ tận tình với quý khách

+Có các chương trình giảm giá cho sinh viên, công nhân chuyển phòng trọ.

Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi tự hào là dịch vụ xe ba gác chở hàng chất lượng nhất TP.HCM và luôn có mức giá thành làm hài lòng mọi khách hàng.

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Anh Vệ-090.636.8910

 

Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM