Thuê xe ba gác quận Phú Nhuận

Cập nhật:30/01/2018

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển ngày một  tăng cao ở địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, xebagacchothue.vn chúng tôi hiện đã mạnh dạn cung cấp dịch vụ thuê xe ba gác quận Phú Nhuận. Với đội ngũ xe lành nghề, tải trọng lên đến 500kg/chiếc, cam kết sẽ mang đến cho các quý khách hàng dịch vụ vận chuyển uy tín, nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê của chúng tôi?

Nếu bạn đang sinh sống ở quận Phú Nhuận hoặc những khu vực lân cận thì ngay khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ sẵn sàng có mặt nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn thay vì gọi điện thoại cho dịch vụ xe ba gác ở quận khác. Điều này phần nào khẳng định chất lượng của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Ở đó, niềm tin của khách hàng chính là động lực cho sự phát triển của chúng tôi. Ngoài dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, việc di dời kho bãi nhà xưởng chắc cũng là nỗi trăn trở của đại đa số chủ doanh nghiệp. Chính vì thế, dịch vụ di dời kho bãi, nhà xưởng cấp tốc của xebagacchothue.vn sẽ là phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất, sẽ giúp quý doanh nghiệp nhanh chóng chuyển kho xưởng đến nơi mới mà không cần quá nhiều thời gian.

Tập thể nhân viên có sức khỏe, chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, dày dặn kinh nghiệm. Thêm vào đó là toàn bộ nhân viên thực hiện chuyển đàn đều được đào tạo có bài bản tất cả các kỹ năng chuyển đàn. Do đó, chúng tôi sẽ nâng niu, di dời hàng hóa của quý khách một cách chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi không chỉ phục vụ tại thị trường nội ô Thành phố Hồ Chí Minh và còn các tỉnh lân cận. Chi phí dịch vụ hợp lý cả về chất và lượng. xebagacchothue.vn tuyệt đối không chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua uy tín mà tập thể nhân viên đã xây dựng trong nhiều năm qua. Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ.

 

Thuê xe ba gác quận Phú Nhuận

 

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển bao gồm:

+ Hàng hóa dễ vỡ, dễ gây hư hỏng

+ Hóa chất thí nghiệm

+ Nước mắm, dấm nuôi

+ Máy móc thiết bị xử lí thẩm mỹ

+ Xà cừ, cột bê tông

+ Tủ lạnh, máy giặt, lò nướng

+ Nhận chuyển ghế sofa phòng khách, ghế sofa bằng gỗ

+ Nhận chuyển ghế sofa bằng vải, ghế sofa xếp, ghế sofa phòng ngủ

+ Hàng quảng cáo

Xebagacchothue.vn luôn tin rằng chính chất lượng của những dịch vụ hàng đầu trong việc thuê xe ba gác chuyển nhà, văn phòng, công ty trọn gói sẽ góp phần giải quyết những âu lo của khách hàng. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, văn phòng công ty xebagacchothue.vn vẫn là chọn lựa số 1 của khách hàng.

Quy trình dịch vụ vận chuyển rõ ràng được phân công cụ thể cho từng đội nhóm để có thể thực hiện một cách có khoa học. Bao gồm những bước sau:

+ Tiếp nhận thông tin do khách hàng cung cấp.

+ Tiến hành khảo sát, tư vấn, đưa ra phương án chuyển nhà và báo giá hợp lý.

+ Đi đến thỏa thuận, sau đó hai bên ký kết hợp đồng dịch vụ.

+ Tiến hành các công việc di dời nhà như đã thỏa thuận.

+ Thanh lý hợp đồng và thanh toán hoàn tất chi phí.

Những công việc liên quan đến chuyển nhà hay chuyển văn phòng sẽ tiêu tốn quỹ thời gian khá nhiều cũng như bạn phải bỏ ra rất nhiều công sức để thực hiện. Và có thể gây ra sự đổ vỡ, hư hỏng bất cứ lúc nào nếu bạn không phải là người có nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển dọn đồ đạc. Sử dụng xe ba gác chuyển hàng hóa của xebagacchothue.vn , bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Khi có nhu cầu chuyển nhà/ chuyển văn phòng/ chuyển hàng hóa, chỉ cần nêu yêu cầu chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra phương án vận chuyển phù hợp với giá cước hợp lý.

Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM
Dịch vụ xe ba gác chở thuê, chở hàng giá rẻ tại TPHCM