11:02 - 10/02/2018

Xe ba bánh chở thuê ở đâu

Khi đề cập đến phương tiện vận chuyển hàng hóa hoặc đồ vật thông thường, người ta thường nói nhiều đến xe tải. Song, giá thành khá đắt kèm theo kích thước cồng kềnh của xe tải khiến nhiều khách hàng không hài lòng. Và họ lựa chọn một phương tiện khác nhỏ hơn, đó chính là xe ba gác. Với nhu cầu của thị trường thuê xe ba gác chở hàng tại Tp. Hồ Chí Minh có rất nhiều lý do để bạn chọn xebagacchothue.vn làm đối tác của mình. Hiện nay, xebagacchothue.vn đã có gần 10 đầu xe ba gác sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu cho thuê chuyển hàng của quý khách hàng.  Hotline: 090.636.8910 (gặp anh Vệ)

Uy tín, giá rẻ

Bất kể những đơn hàng lớn nhỏ, xebagacchothue.vn cũng luôn chuẩn bị sẵn bản hợp đồng. Trong bản hợp đồng đó là sự thỏa thuận về giá cả và những cam kết. Trong khi thỏa thuận về giá cả giúp không phát sinh thêm chi phí thì các cam kết sẽ giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ. Cam kết đó chính là đơn vị sẵn sàng bồi thường 100% giá trị hàng hóa, đồ vật nếu bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển. Đây là một tiêu chí hàng đầu của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất nhỏ khi lựa chọn phương tiện vận chuyển hàng hóa. Do đánh mạnh vào nhu cầu lợi nhuận nên các doanh nghiệp thường phải lo tối giảm các loại chi phí. Và lựa chọn dịch vụ xe ba gác chở hàng là một quyết định hợp lý.

Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng, dịch vụ xe ba gác chúng tôi cam kết sẽ bồi thường nếu trong quá trình vận chuyển, hàng hóa bị hư hỏng hay thất lạc. Bên cạnh đó, dịch vụ của chúng tôi cũng không phát sinh thêm chi phí trong thời gian còn hợp đồng. Nếu quý khách đang có câu hỏi xe ba bánh chở thuê ở đâu giá rẻ cấp tốc thì chúng tôi sẽ là 1 lựa chọn hợp lý.

 

Xe ba bánh chở thuê ở đâu

 

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển bao gồm

+ Sản phẩm công nghiệp, hàng dệt may

+ Thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm

+ Xe máy, xe đạp

+ Tủ lạnh, máy lạnh, Tivi

+ Hàng hóa nặng mùi, khó di chuyển

+ Đồ điện, thiết bị gia dụng

+ xi măng, sắt thép, gạch ngói, xà gồ, giàn giáo, vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị, nhà xưởng.v.v.

+ Phụ gia thực phẩm.

+ Tủ cây, bàn ghế cây, gỗ

Bên cạnh các gói dịch vụ được cung cấp, khách hàng có thể tìm đến xebagacchothue.vn để sử dụng nhiều gói dịch vụ khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của mình như: dịch vụ xe ba gác chở hàng giá rẻ, thuê xe ba gác chuyển nhà cấp tốc, xe ba gác dọn kho xưởng..... Chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng những dịch vụ trên. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với sự am hiểu những nhu cầu của khách hàng. Các nhân viên luôn đào tạo với thái độ phục vụ lịch sự, chu đáo.

Giá xe ba gác chở thuê: Càng ngày càng tăng?

Khi nhu cầu tăng cao, giá xe ba gác chở thuê sẽ có xu hướng biến động. Và chính điều đó mang đến nỗi lo lắng cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải bất cứ dịch vụ nào cũng tăng giá xe ba gác lên đến chóng mặt. Trên thực tế vẫn có những dịch vụ sẽ tùy vào những trường hợp đế đưa ra mức giá, điển hình như xebagacchothue.vn. Đối với các đối tác khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của xebagacchothue.vn đều có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển chất lượng nhất mà còn có thể tiết kiệm được chi phí một cách tối đa. Chúng tôi hiểu rằng, vấn đề tiết kiệm chi phí là vấn đề được đặt ra với mỗi doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Các chi phí không lớn nhưng cũng sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cơ quan hay quan hay doanh nghiệp đó.

Xe ba gác có giảm phí cho sinh viên, công nhân

Thấu hiểu nỗi lòng phải lo nhiều chi phí khi sinh sống tại mảnh đất bụi bặm của TP.HCM, dịch vụ xe ba gác chở hàng thuê của xebagacchothue.vn đã định giá mức thấp nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo theo số khoảng cách di chuyển cũng như khu vực quận, huyện.

© 2015 - Thiết kế website bởi Đẳng Cấp Việt