10:01 - 25/01/2018

Thuê xe ba gác quận 11

Khi nhắc đến chuyển nhà, chuyển hàng hóa.... nhiều người không khỏi ngao ngán với hàng đống đồ cồng kềnh cần vận chuyển, chưa kể tốn thời gian vô cùng, mà công việc của bạn rất quan trọng không thể bỏ lỡ, chưa kể chuyển nhà trong thời tiết mưa nắng thất thường làm người thường xuyên chuyển nhà nhất cũng phải lắc đầu ngao ngán. Hơn nữa, tất cả mọi người đều muốn bảo vệ tài sản hay vật dụng của mình thật tốt để tránh những rủi ro trong quá trình vận chuyển. Không có nỗi khổ nào giống nỗi khổ nào và không có cái cực nào giống cái cực nào. Chỉ nhắc đến chuyển nhà thôi cũng đã khiến nhiều người rởn gai ốc, nổi da gà. Nếu bạn chưa tìm được đối tác tin cậy đáp ứng được nhu cầu của mình thì xebagacchothue.vn hân hạnh phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các cơ quan hay doanh nghiệp.

Chúng tôi hiểu rằng, vấn đề tiết kiệm chi phí là vấn đề được đặt ra với mỗi doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Các chi phí không lớn nhưng cũng sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cơ quan hay quan hay doanh nghiệp đó. Như đã nói xebagacchothue.vn sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Trong đó khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe ba gác quận 11 của công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm. Tất cả các dịch vụ của xebagacchothue.vn đều được xây dựng để đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được đóng gói kỹ lưỡng, đúng quy cách và hơn nữa là hoàn toàn miễn phí. Nhân viên lái xe thông thạo các tuyến đường có khả năng bị triều cường, hay dễ dàng bị ngập lụt khi có mưa to... để tránh được những tình trạng gặp đường xấu gây ảnh hưởng thời gian giao hàng. Đặc biệt, giá cả cực cạnh tranh bởi chúng tôi mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho quý khách hàng của mình.

 

Thuê xe ba gác quận 11

 

Các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển:

+ Trái cây các loại: Sầu riêng, Quýt đường, Nho, Bưởi Năm Roi, Thanh Long, Sầu riêng, Bơ sáp, Cam mật...

+ Máy móc, thiết bị, vật tư…

+ Vận chuyển hoa, quả, cây, kiểng Tết.

+ Vận chuyển nông sản, phân bón, thuốc trừ sâu

+ Vật liệu xây dựng

+ Các thiết bị gia công từ sắt thép, inox

+ Phụ gia thực phẩm.

+ Tủ cây, bàn ghế cây, gỗ

+ Hóa chất xử lí nước

+ Máy chống sốc, thiết bị gia đình

+ Sản phẩm công nghiệp, hàng dệt may

Nếu có sự thắc mắc nào từ phía khách hàng chúng tôi sẽ giải đáp ngay qua hotline: 090.636.8910 (gặp anh Vệ). Chúng tôi sẽ báo giá dựa trên những yếu tố hợp lý như thời gian, khối lượng và nhân lực nên quý khách hàng cứ thoải mái trao đổi với nhân viên của công ty chúng tôi. Nếu đồng ý với những điều khoản trong hợp đồng khách hàng sẽ được thỏa thuận và kí kết hợp đồng vận chuyển. Việc kí kết hợp đồng sẽ diễn ra nhanh chóng và được thực hiện theo thời gian kí kết.

Nhận chuyển hàng hóa ở các huyện ngoại thành HCM

Nếu như bạn ở nội thành, hay các khu vực liền kề thì vấn đề di chuyển tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, nếu bạn cần di chuyển, dọn nhà ở các khu vực quận ngoài Tp. Hồ Chí Minh thì công việc sẽ trở nên phức tạp hơn. Chưa nói đến là việc xe cộ luôn trong tình trạng kẹt cứng, các con đường lúc nào cũng đầy người xe qua lại. Đội ngũ anh em xe ba gác chở hàng không ngại khó, ngại khổ, sẽ đến tận nơi bốc xếp hàng hóa cho quý khách và chở đến nơi chỉ định trong thời gian ngắn nhất. Không chỉ giúp khách hàng có thể thuận tiện trong công việc chuyển nhà, xebagacchothue.vn còn có vận chuyển đồ đạc một cách khoa học, tránh thất thoát cho khách hàng. Đến với dịch vụ chuyển nhà/ chuyển văn phòng/ chở hàng hóa xebagacchothue.vn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất và an toàn nhất.

© 2015 - Thiết kế website bởi Đẳng Cấp Việt